Trẻ bị táo bón

Bé nhà e được 3 tháng nhưng bị bón nặng phải dùng tới bom bé mới đi được. Có mom nào co biện pháp nào không giúp e với

16 Các câu trả lời

m ăn nhiều rau quả tươi, uống nhiều nước, bổ sung thêm các loại thực phẩm như rau mùng tơi, rau đay, khoai lang. m hạn chế sử dụng những thức ăn có vị cay và món gây nóng. Kết hợp xoa bụng để kích thích nhu động ruột (xoa vòng quanh rốn từ phải sang trái theo chiều kim đồng hồ mỗi ngày 2 - 3 lần, mỗi lần 5 - 10 phút vào khoảng cách giữa 2 bữa bú). Làm động tác liên tục trong 15 phút và kết hợp với xi tiểu tiện sẽ hiệu quả. thực hiện mát- xa bụng chỉ nên thực hiện khi trẻ sơ sinh đã kết thúc bữa ăn nửa tiếng.

mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín, củ khoai và uống nhiều nước cho bé bú k được thì mom nói BS kê men tiêu hóa dạng ống nước cho bé uống ngày 1 ống, sẽ dễ tiêu, chứ bơm k tốt đâu mom

Nếu mom cho bé bú mẹ thì mom ăn sữa chua vào. Mình sinh xong ở bv về bón quá là ăn ngày 2 hũ, con mình bú mẹ hoàn toàn chẳng làm sao cả, đi ị còn tốt hơn cả mẹ

mom massage quanh rốn theo chiều kim đồng hồ cho, chân tập động tác đạp xe đạp .. các hoạt động trên giúp bé dễ chịu và dễ đi cầu hơn ạ..

m ăn khoai lang, đu đủ chín, rau mồng tơi rồi cho bé ti. bé rặn khó quá có thể cho bé uống ít lá rau ngót ak m, xay lấy nước cho bé uống nha.

mình k bik có phải do mình cho bé uống thêm sữa công thức k nữa. muốn đổi sữa cho bé nhưng do bé còn nhỏ k dám đổi sữa ạ

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé, m ăn nhiều rau như rau lang củ khoai đu đủ chín chuối chín rồi cho bé bú nhé

mom uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, khoai lang, cho bé bú nhiều, mát xa bụng cho bé nha

ăn rau mồng tơi, rau đay, rau khoai lang,, đu đủ chín, chuối chín ,cho con bú nhiều m nhé

m uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, chuối chín, đu đủ chín, sữa chua cho bé ti xem m.

3y ago

mình có áp dụng hết cách mom chỉ. nhưng sữa chua mình chưa dùng vì còn non tháng chưa dám dùng sữa chua