Táo bón

Các mom biết cách nào giảm táo bón sau sinh k ạ? Mk mới sinh bé, Dù mk đã ăn nhiều rau và uống nhiều nước mà tình trạng táo bón vẫn k đỡ

30 Các câu trả lời

Mom uống ngũ cốc lợi sữa giống minh nè. Vừa giảm táo bón dễ đi mà sữa lại nhiều mà đặc vàng con ti tăng cân đều nữa . Mom qua zalo này tìm hiểu thử xem sao 0989688394

3y ago

mon dùng ngũ cốc lá hẹ nhé.

uống lợi sữa giống mình ngừa táo bón này mom sữa lại nhiều mà đặc nữa . hỏi zalo c này TV cho mom này 0989688394

Ăn khoai lang, chuối, đậu bắp, đu đủ nè mom Mom like hình đầu tiên cho bé mình với nha 😍😍😍

aqn chuối chín hấp cx đc canh chuối khoai lang rau lang rau mồng tơi đu đủ chín uống nước ấm

Uống hạt chia ấy m Mom rãnh nhấp vào tên mình thả tim hình bé gái nhà mình vs nhoa nhoa

trước mình cũng bị mỏi lần đi là cả 1 vấn đề.nhưng ra tháng rồi hết

Trc mk cũng vậy. Ib zalo 0396567676 cho mk mình chỉ cách đảm bảo hết luôn

mình cũng bị nè. Mom ăn đu đủ chín vào, chuối, rau ngót

m ăn chuối chín rau lang khoai lang đu đủ chín nhé

Ăn đu đủ, chuối vào mom. Giúp nhuận tràng