gacon

Mjk bau duoc 2thang oy ma nghén hoi nang hay bị dau dau mat ngu..uong thuoc sat hay canxi j dc hk

15 Các câu trả lời

M chia nhỏ bữa ăn ngậm kẹo gừng ô mai ăn ít vẫn đủ chất cho con.m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

Sắt nhé mom mom đang gặp tình trạng thiếu sắt nghiêm trọng đó ba tháng đầu quan trọng lắm lúc trước mình cũng chủ quan nên mắt bé vì bị thiếu sắt ảnh hưởng bị vô sọ đó mom mình khuyên thật vì đây là mình đã từng bị như mom con mất 14 tuần đau lòng lắm

4y ago

Avisure safoli nha tốt lắm combo là s Canxi avisure luôn nhé mom kô nóng ko táo bón ăn ngủ tốt mình thiếu máu bay giờ ok rồi

M uống vtm tổng hợp avisure mama đi mom có chứa vtm b6 giúp giảm nghén á..sd trọn bộ avisure luôn cho tốt á m..sắt của nó k táo bón hay nóng trong gì hết

Lên fb gõ tên thuốc như mình nói là ra fanpage vào nt rồi ng ta tư vấn cho..họ sẽ chỉ nhà thuốc pp gần nơi mom ở để mua trực tiếp

4y ago

Mjk ra hieu thuoc nguoi ta con nho uong loai nay bibumum

2 tháng bổ sung sắt đc rồi con canxi thì theo bs mom ak

Loai do mjk mua o nha thuoc nao cung duoc ho pan

đi khám để bs kê đơn m nhé

uống theo chỉ dẫn bsi m nhé

mk nên đi tham kham bs á mom

Mom phải uống sắt chứ