Bé nhà mk bị hăm , nổi nốt ti ti đấy , mn có cách nào mách e , chứ e dùng hết các loại thuốc oy k thấy khỏi

19 Các câu trả lời

sau mỗi lần thay bỉm mom rứa bằng nước chè xanh hoặc mướp đắng cho bé lau khô Bôi kem trị hăm vào để khô thoáng rồi mới mặc bỉm trời nóng thì ban ngày hạn chế mặc bỉm mom ạ

m rửa sạch và lau khô ngay sau mỗi lần thay bỉm, tr'c khi thay bỉm mới, m bôi 1 chút sudocrem hoặc son dưỡng môi loại lành tính dành cho trẻ nhỏ, làm thường xuyên sẽ không còn hăm nữa

Nhìu quá nên cho bé jk khám nha mom... mặc đồ thoáng cho bé k dong bỉm... thoa sudocrem thử mom

dùng 7 màu bôi vài ngày là khỏi xong đổi bỉm khác xem sao bạn ạ

nấu trà xanh rửa cho bé, để khô thoáng rồi bôi sudocrem vào.

vậy bạn thử bôi thuốc 7 màu xong đổi bỉm cho bé xem sao

bé mình SD đầu mù u trộm vía bé hết đỏ đít nè😊

rửa nước lá trà xanh cho bé rồi bôi kem hăm mom ơi

m nên chụp lại hình xem thìn mới dễ biết nè m

nên đưa bé đi kahms nha mom, hăm đâu co nổi li ti