con e bi hăm quá cac mom ak e dung đủ loai thuoc trị hăm ma k khỏi. voi be nha e i son ca ngày nhin thấy mông con đỏ hỏn ma nhin xót qua cac mom oi .co ai bit thuốc tri hăm nao ok chi giup e voi

Mom nao bit thuoc chi ham nao huệ qua chi giup me bim voiak

18 Các câu trả lời

M rửa cho bé bằng nước lá trầu không sau mỗi lần bé đi vệ sinh. Dùng kem chuyên trị hăm Ceradan ngày dùng 2-3 lần. Nếu bé bị hăm nặng đag trong tình trạng viêm da thì m dùng thêm Gentridecme( dùng xen kẽ với Ceradan ngày 2 lần, chú ý chỉ dùng trong 5-7 ngày thui nhé)

Bé bị hâm, mom hái lá ổi về nấu rồi lấy khăn lau chỗ hâm hoặc tắm cho bé.bé nhà mình bị hâm mình nấu lá ổi rửa cho bé khoảng 2 3 ngày là thấy đỡ liền

Dùng tả vải á c e có bán chống hăm tiết kiệm nữa bé nhà e mặc từ 3 tháng rồi kh hăm chỗ nào luon

mình dùng sudocrem. trị hăm hiệu quả lắm mom. kiến cắn muỗi đốt bôi vào 1p sau mát liền

Con e sài ichnhi tốt lắm hâm tới rướm máu lun sức sáng tới chìu khô r qua chìu hôm sau là het lun

4y ago

Ban cho minh hinh dc k

mặc thoáng mát cho bé nha mom.. tắm nước lá trà xanh, khổ qua rừng, bôi sudocrem cho bé nha..

trc m mua ở nhật loại này dùng trị hăm cho con rất hiệu quả. Tầm 1,2 ngày là hết đỏ.

Mom bôi tratrison cho bé mom. Bé cháu mình rộp hai cái mông luôn mà thoa 2 hôm hét hẳn luôn.

B kb zalo 0335752757 mình chỉ thêm nhé