bé biếng bú ngủ nhiều

Bé nhà e 2 tháng .bé ngủ nhiều quên bú .bé ngủ 5 6 tiếng k dậy . Có đánh thức bé khó chịu r lại ngủ tiếp có mẹ nào gặp tình trạng như em k ạ như v có ảnh hưởng gì đến sức khỏe bé k ạ

10 Các câu trả lời

Ai cũng nói đói bé sẽ tự đòi ăn nhưng lúc mới sinh ở bệnh viện bác sĩ thì la bắt phải 2 .3 tiếng dựng bé dậy cho ăn ko là bé bị tuột can xi vì nhiều bé mê ngủ sẽ bỏ ăn con mình cũng vậy thấy bs nhéo má hoặc búng gót chân để bé tỉnh giấc để ăn nhìn mà thấy tội lắm

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Vào tuần wonder week , mặc kệ bé . Đói bé sẽ đòi .nên chiều bé. Mom có thể tìm hỉu gg

Hôm mới sinh bé mình cũng vậy ,b.s họ búng chân cho khóc là dậy ăn m ạ

Theo nhu cầu bé ik mom.. bé phát triển bt thì k sao

Con đói sẽ đòi ăn, ko đánh thức con nhé

không sao đâu mom con đói tự dậy ăn

Để cho con ngủ đói tự đòi ăn

Con đói là con tự thức à m

Ẹd