các mom chọn giờ tắm cho trẻ sơ sinh thế nào?

Bé nhà các mom hay tắm giờ nào? Nấm nhà mình hay được bà tắm lúc 8-9h sáng. một mình mẹ xử đẹp e bé quậy tưng nhà mình từ khi ở bv về tới khi 5-6 tháng luôn chứ mẹ nhát tay k làm đc. Có 1 thau dài để tắm và 1 thau tròn đựng nước sạch ấm để tắm tráng cho con. Trộm vía Nấm chỉ nặng thôi chứ thích tắm, vẫy nước bộp bộp thích thú lắm

các mom chọn giờ tắm cho trẻ sơ sinh thế nào?
7 Các câu trả lời

Nhà mh toàn tắm chiều tầm 3,4h chứ muộn hơn tắt nắng sợ con lạnh, ngủ dậy sau giấc trưa để con chơi 1 lúc cho tỉnh táo, tắm 5-10p xong dễ chịu nên massge nắn bóp cho là cứ nằm im ru, phê ríu có hôm còn lim dim ngủ, đến đểu. Bữa nào con mệt hay trời âm u thì chỉ lau ng, thay quần áo với vsinh vùng kín thui, giờ sang đông rùi 2-3 ngày mh mới tắm cho bé 1 lần

TAP có bài viết về giờ tắm cho bé nè mom. bác sĩ khuyên nên tắm sau 9h30 sáng hoặc trước 4h30 chiều. Sáng nên tắm cho bé từ 10-11 giờ chiều thì nên chọn giờ 15 – 16 giờ, khi nền nhiệt đã ổn định. Các mom nên tắm cho bé trong phòng kín, nhiệt độ phòng khoảng 28 – 32 độ C, nước ấm và tắm nhanh để con k bị nhiễm lạnh nha

Bé mình trc hay tắm tầm 3h chiều

bé nhà e hay tắm khoảng 5h chiều

em tắm con lúc 3-4h chiều ý m..

em ngày tắm 2 lần

bé mh tắm chiều