Cm chọn nước tắm sau sinh như nào?

Có mẹ nào sau sinh tắm gội mà sức khoẻ vẫn bình thường ko ạ. E đọc nhiều sách và bs cũng thấy khuyên có thể tắm gội sau sinh. Nhưng nhiều người bảo ko kiêng sau này ốm đau suốt. Nếu tắm thì chọn nước tắm hay sữa tắm ntn có cần chú ý gifd đặc biệt k các mom nhỉ, bt e tắm dùng sữa tắm Lifebuoy ấy giờ có dùng luôn đc k hay phải mua loại cho bà đẻ?

13 Các câu trả lời

Mh ko kiêng tắm nhưng phải tắm nước ấm và tắm thật nhanh chứ ko ngâm mh vì đề kháng yếu dễ cảm lạnh lắm mom. Mom có thể nước tắm cho mẹ sau sinh vừa trị rạn da đc luôn, của Momcare, trên shopee có bán á, nó có nguyên liệu từ thảo dược tự nhiên. Mom làm ướt da r lấy một lượng vừa đủ sữa tắm xoa nhẹ khắp người trong vòng từ 3-5 phút để dưỡng chất ngấm vào dưỡng da. Sau đó xả lại sạch bằng nước và lau khô người.

Mình đây, đẻ thường tối hôm trc, sáng hôm sau y tá vào bảo 1 trong những việc mày cần làm hôm nay là đi tắm, mày tự tắm đc ko, nếu ko đc thì để tao giúp. Thế là từ đó đến nay con 7 tuổi trộm vía chả bị làm sao. Đẻ thường rặn mệt mà mồ hôi vã ra, ko tắm chịu sao được. xông tắm gội cho bà mẹ sau sinh có nhiều loại lắm mom, GG bao la,còn k mom cứ dùng các sp đang xài là đc, miễn nó đừng quá thơm, có thể làm con khó chịu

mới sinh xong thì 2 3 ngày sau tắm vẫn dc thôi nhưng tắm và gội khác ngày. Ví dụ như hnay mom tắm thì mai mom gội đầu. Tắm bằng nước ấm nóng, phải nhanh, chuẩn ko quá 5p. Gội cũng vậy, gội xong ra là lấy máy sấy hong khô chân tóc ngay lập tức. Chứ sữa tắm, xà bông ko liên quan j nha mom

em hãi cái chuyện tắm sau sinh mom ạ..trc em đi đẻ đc 2 ngày lấy nước ấm lau người mà mới lau tay thôi em đã bị chống mặt ngã cái rầm trong nhà vs ý...sợ luôn..để khi nào mom cảm thấy khoẻ người thì hẵng tắm

Sau khi sinh ngoài 3 ngay la tam dc nhé. Tuỳ vào sk của mom thoi. Qt la phai tam nhanh và tắm bằng nước ấm. Mk thi k dùng sữa tắm.mk đun nước lá bưởi va rượu gừng tắm để lưu thông khí huyết

vẫn tắm gội bt ạ, bệnh viện chỗ mk sinh có luôn phòng tắm gội bên cạnh phục vụ ý, chủ yếu là nhanh và sấy khô giữ ấm sau đó thôi, m chia ngày tắm gội ra nữa nhé

Tắm nước ấm là được nha m, da đang yếu không cần dùng sữa tắm ngay m à,tắm nước lá tốt hơn, không tắm lâu, ủ ấm cơ thể sau khi tắm xong nữa

mình sau sinh tắm trong bv,tắm hơi lâu,mình lạnh run tưởng đâu ngủm luôn ùi.vì thế mom tắm phải nhanh,lau mình khô ráo.sau 5 ngày mình mới gội đầu.

Vẫn tắm gội được bình thường m nhé, nhưng cần tắm với nước ấm và nhanh rồi lau khô ngay và giữ ấm cơ thể ạ

Mình là lau người trong 1w. Sau đó tắm 1 ngày, gội 1 ngày. Tắm nhanh bằng nc ấm, gội xong thì sấy khô lun