Bé nhà mình hơn 5th rồi dạo này muốn mọc răng hay sao mà gắt gỏng,hay gặm tay,ngủ thích nằm sấp nữa

Bé mọc răng

12 Các câu trả lời

bé ngày càng phát triển nên vậy đó...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

mọc răng thì mom xem thử bé có bị tiêu chảy hay nóng sốt gì ko, chảy dãi, lợi sưng

mom theo dõi xem bé coá bị sốt ,sưng lợi ,chảy dãi và ngứa lợi k

chuẩn bị tới thời kỳ mọc răng rồi đó mom

Lợi sưng chảy dãi nhiều là mọc răng đó mom

Tháng này bé có thể mọc răng rồi á mom

mom mua gặm nướu cho con chơi xem ạ

mom đẻ ý xem lợi bé có sưng k

Chắc vậy á m.😀

Đẩy bài cho mom