Gặm nướu cho bé này có an toàn k

Các mẹ ơi cho em hỏi ai đã cho bé dùng gặm nướu như này chưa ạ. cho bé gặm rồi đag giai đoạn mọc răng nó có mọc ko vậy, tại e thấy con bác ck e mọc răng, bị sưng nướu rồi nhưng gặm nướu bây giờ nứt ra nhưng ko mọc nữa ạ. Xài gặm nướu có ảnh hưởng răng của con sau này k các mom giải đáp dùm e ạ

Gặm nướu cho bé này có an toàn k
11 Các câu trả lời

Mình thấy cái gặm nướu chuối màu vàng vàng nó phổ biến đó mom, cái trogn hình hơi lạ nên chua thấy lần nào. Phần tay cầm của cái này đc thiết kế cong, đầy vươn sang hai bên đúng như hình tái tim, đây là hình dạng được yêu thích nhất vì bé có thể cầm hai bên phần tay cầm này dễ dàng được, Mom đừng lo bị ảnh hưởng nướu hay răng mọc lệch vì cái này có độ dai, độ dẻo tuyệt vời luôn

Mh dùng cái ngậm nướu bằng gạo của Nhật, nó có 51% thành phần là gạo nên an toàn và có hương thơm dễ chịu khiến bé thích. Trên miếng gậm nướu có vân nổi và chìm giúp làm dịu nướu. Kích thước mỏng nhẹ, phù hợp tay bé mà phần giữ ngón cái có độ bám cao. Bé gặm 1 ngày là mom rửa bằng dung dịch rửa bình sữa của con r lau khô bằng khăn hay bỏ vô máy tiệt trùng.

nếu loại gặm nướu cứng quá hoặc không an toàn thì không tốt cho bé là đương nhiên rồi m, cho nên mh ko dám dùng

mình mua trái 🍌 cho con mình gặm,mà nó kiếm Cây búa 🔨 mủ của mình nó nhai k à

Cứng quá thì k nen nha mom. Có cho bé dùng thì dùng loại silicon nhé

mua loại silicon í mom, loại trái chuối, đừng dùng nhựa cứng

nói ko ảnh hưởng cũng ko hẳn mom à. có chừng mực thôi

mrj dùng lại slicon. cuat moyum ấy

dùng loại mềm mềm cho bé nè m..

mua loại silicon cho bé dùng m ạ