?

5th 5kg5 em là heo còi rồi Có Mom nào 5th cho bé ăn dặm chưa

?
60 Các câu trả lời

Ăn uống là chuyện cả đời nên nếu được thì 6 tháng hãy cho bé ăn để tốt cho hệ tiêu hóa của bé.. bé ít kí nhưng phát triển bt, chơi vui vẻ k quấy khóc thì nên vui mom ak. Từ từ rồi cho ăn dặm bổ sung thêm dưỡng chất cho bé.. mom ghé https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho mình xin 1 like vs nha

5 thnags tập cho bé lam quen với đồ ăn đc rồi đó m, nhưng lâu lâu cho ăn chơi, kiểu cho thêm 1 xíu bột dô sữa pha cho con, hoặc nếu cho con ăn cháo thì chỉ cho 1-2 muỗng nhỏ, ngày 1 -2 lần, các loại trái cây nhiều chất sơ, dễ tiêu như đu đủ, bơ, chuối, thăng long, bỏ dô núm ăn dặm cho bé nhai chơi cũng đc

Mình nghĩ 6th hãy cho bé ăn M nhé. Đừng áp lực căng thẳng cân nặng quá mà cho bé ăn sớm quá nè. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/821858?d=android&ct=b&share=true

Bé được 6tháng chị hả cho ăn dặm chị tham khảo ngũ cốc beone bên em nhé . giúp bé ăn ngon miệng. Ngủ sâu giấc ko giật mình đối cs bé nào bị táo bón thì sẽ cải thiện hiệu quả

Bé nhà mình 5th cũng tập ăn dặm rồi. Mình xay gạo thành bột, nấu loãng cho con thử. Ăn ít rồi tăng dần lên. Nếu con hợp tác là được đó mom. Tuyệt đối không thêm gia vị

Có thể cho bé bú thêm chút sữa ngoài chứ k nên cho bé ăn khi chưa đủ 6 tháng nha mom. Hoặc điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng cho con bú vẫn là tốt nhất ạ

5 tháng chưa nên cho ăn nè. bs khuyên nên 6m. khi ấy hệ tiêu hóa của bé mới đủ khả năng làm việc được. đâu nên vội vàng mà cho bé ăn dặm ha m.

Có điều kiện thì 6thang hãy cho ăn m ạ!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

mẹ cho bé ăn dặm đi nhé...tập ăn để cho bé cảm nhận vị giác ....sữa vẫn là bữa chính của bé nhé...