Da mẩn đỏ nổi hột

Bé mình đc 1m, mấy ngày nay nổi hột đỏ thế này, có cách j hết k ạ, mình thường xuyên rửa mặt cho con mà k hết

Da mẩn đỏ nổi hột
16 Các câu trả lời

nấu trà xanh tắm bé xem mom. Mà sao vành tai con bẩn thế kia mom?@@ mom tắm bé bằng sữa tắm thì phải tráng lại cho kỹ, cho sạch mom ạ. Nếu ko sạch cũng sẽ gây mẩn đỏ. Lấy nước muối sinh lý natri clorid 0,9% vệ sinh rốn và tai bé mom ạ. Mặc thoáng mát, đừng quấn ủ, nóng quá lại nổi đấy. Mà bé bị vậy mình nghĩ là bị dị ứng. 1 là do sữa tắm, 2 là do chất liệu quần áo, khăn quấn, khăn sữa, 3 là do nước giặt đồ.

bé mình bôi thuần mộc 2 bữa hết nè m.mà m chú ý làm vệ sinh sạch sẽ tai cho bé nha. chắc là sữa bé bú chảy nhiều làm tai để lại vết luôn nè.bé bú xong m nên dùng khăn lau sạch mặt cho bé nha m

Inbox zalo số: 0972630697 mình chỉ cách cho nhé Con nhà mình cũng từng bị thế nên mình có kinh nghiệm

có thể do bé nóng quá í m m tắm cho bé bằng lá chè nhé hoặc lá mướp đắng

m tắm lá chè, lá khế, lá khổ qua, mặc áo quần cho con thoáng mát nè

mom nấu nước chè xanh tắm rửa cho bé và mua joosun rau má bôi nha

chị ko tha loại này chị mua khổ qua về nấu nước tắm cho bé

Bé nóng quá thui. M m thoáng mát cho bé, tắm mướp đắng cho mát

mặc thoáng mát cho bé mom ơi, nấu nước trà xanh tắm bé nha..

m ra tiem thuoc tay kêu họ bán chai tri gôm say ve tắm