Bé bị nổi hột

Bé nhà mình bị nổi mâý hột đỏ li ti trên mặt. K biết làm sao cho hết. Có mẹ nào biết làm sao k. Chỉ mình với

12 Các câu trả lời

nấu nước lá trà xanh tắm cho bé, đừng có quấn bé quá, nó nóng nó nổi. Ngưng xài xà bông đang tắm bé nhé. Tắm trà xanh xem đỡ ko. Xem lại chất liệu quần áo, khăn quấn của bé có phù hợp da trẻ em ko. Ko đc xài bột giặt đồ ng lớn để giặt đồ em bé nhé. Và ko dc giặt đồ bé chung với đồ người lớn.

Inbox zalo số 0972630697 mình chỉ cách hết sạch, da con láng mịn lun! Bé nhà mình từng bị như vậy nên mìn có kinh nghiệm

nóng bé á mom.. mặc thoáng mát, tắm nước lá trà xanh cho bé nha mom..

bé bị nóng quá í m ạ m tắm lá chè hoặc lá khế chua nhé

rửa bằng nước chè xanh, mướp đắng hết á mom

Mom nấu nước lá chè xanh tắm cho bé thử nha

rửa thường xuyên bằng nước lá chè m

m tam lá khế chua

chúc m sức khỏe

lâu rl