bé sơ sinh nổi mẫn đỏ

Các mom ơi, em mới mổ bé được 1 ngày, mà bé bị nổi hột mẩn đỏ khắp người và mặt. Hột có mũ nữa. Các mom nào biết cách làm sao hết chỉ giúp em với.

12 Các câu trả lời

Chào các mẹ. Các mẹ đang phân vân đang k biết dùng loại kem nào khi con bị hăm tã, rôm sẩy, chàm sữa hay bị muỗi đốt, con trùng cắn...tay chân miệng. Các mẹ bị ngứa,mụn mẩn khắp người đang lo ngại dùng thuốc này thuốc kia sợ ảnh hưởng đến con hãy về đội của e. Đã có kem Đa năng Bà Vân. M nào đang gặp phải những vấn đề trên thì kb zalo 0335752757 cho e nhé. E sẽ tv cụ thể ạ

Bé bị nóng quá đấy mom. Mùa hè ko cần quấn bé kỹ đâu. Nếu ở viện thì hỏi bác sỹ mom nhé. Ko thì mua hồ nước bôi cho con.

Qt Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Chac bị rôm sảy nổi lên ak. Quấn con kỹ quá la nó bị mua kem sức la het.

mổ đc 1 ngày thì còn nằm viện.. hỏi bác sĩ nhé mom..

M kiểm tra xem có quấn cho con quá nóng ko

4y ago

Cảm ơn mom

M xem có khi nóng quá rồi m