Tư vấn giùm em

E sinh đc 1th con bị đít nổi hột đỏ sưng quanh j lm s hết ak

14 Các câu trả lời

vệ sinh sạch sẽ cho con nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

nhiu đi kham m nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

có thể do hăm gây ra ko m. Nếu ít thì m rửa sạch thường xuyên với nước lá chè sau mỗi lần con ị. Nếu nhiều thì m cho con đi khám nhé

hạn chế dùng bỉm và khăn ướt nha mom . mua tuýp tratrison bôi cho bé là hết

có thể bị hăm rồi mom. mom vệ sinh sạch sẽ cho con. mua kem hăm bôi cho con nhé

hăm r m hạn chế dùng tả vệ sinh sạch mỗi lần bé ị

ve sinh sach giu kho thoang nha

đi khám cho an tâm mẹ ạ

Bôi thuốc hăm đi m ơi

koi dị ứng bỉm k mom