Bé bị dị ứng nổi mẩn đỏ khắp người làm s hết v ạ?

Bé e được 4 tháng tự dưng bị nổi mẩn đỏ như muỗi đốt khắp đầu dưới tóc. Và hột hột li ti đỏ trên mặt, bé hay đưa tay quào chắc do bị ngứa. E có nghe các bà chỉ là tắm cho bé bằng nước lá sẽ hết. Có mẹ nào dùng theo cách này mà bé hết ko hay biết dùng thuốc gì bôi cho bé chỉ e vs ạ. Dịch quá e ko dám bế bé đi viện

Bé bị dị ứng nổi mẩn đỏ khắp người làm s hết v ạ?
14 Các câu trả lời

Mẹ nên tắm cho bé hằng ngày, dùng sữa tắm cho e bé nha mom. Mỗi lần tắm thì k ngâm lâu, cho con mặc những bộ quần áo làm từ vải coton, vải lụa để k kích thích. Các vật dụng dễ gây ngứa như thảm len, áo lông, thảm trải sàn cần phải tách xa khỏi chỗ bé nằm. Dùng kem dưỡng ẩm cho e bé để bảo vệ da tăng cường độ ẩm giúp con bớt ngứa bớt nổi mẫn đỏ.

Nhìn hình thấy giống con bị rôm sẩy ak mom. M cứ tắm nước ấm bình thường cho bé, xog lấy trái khổ qua xay nhuyễn, lọc lấy nước,rồi thoa lên chỗ rôm 2-3 lần/ngày để khô. Làm 2-3 ngày sẽ hết. Nhớ giữ vệ sinh cho bé để khu vực bị rôm sảy luôn thoáng và khô nhé., tạm ngưg đội mũ trùm đầu cho bé nữa nha mom

Nổi rôm sẩy đó mom, ng này ng kia mách tắm lá mà mình k tắm cho con. Bé chưa quen vs môi trường bên ngoài rồi nóng nực vs khói bụi nên sẽ bị nổi như vậy, kèm theo da hơi khô. Mom mua tuýp Bepanthen ở nhà thuốc về bôi, ngày bôi 3-4 lần (sau khi lau mặt sạch sẽ cho con). Ra tháng nó hết dần mom ah

Mom luôn giữ cơ thể bé được thoáng mát không quá nóng, mom nấu nước lá chè xanh, mướp đắng hoặc lá khế tắm cho bé thử nhé

Mom tắm nước lá chè xanh, mướp đăng hoặc lá khế, cho bé mặc đồ thoáng mát

tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua, giữ thoáng mát cho bé nè

tắm nước lá trà xanh,sài đất,khế chua cho bé mom ạ

Tắm sữa tắm rồi cho con mặc thoáng mát lên mom ạ

m dùng sữa tắm Jonhson cho bé hiệu quả lắm m ạ

mom tắm lá khế ổi tía tô chè xanh khổ qua ....