Hic , con mình bị bệnh nhược thị ở trẻ em

Bé mình nay học lớp 3, từ đầu năm tới giờ học onl mà trường con bắt học sáng chiều luôn cả ngày ngồi máy tính. Mấy hôm nay con than mỏi mắt r lúc ngồi học thấy còn nheo nheo mắt trái nữa. Dẫn con đi bv mắt thì bs đo nói là bị loạn bên đó rồi, giờ phải đeo kính haiz. Mình thì bị loạn và cận từ lớp 11, có lẽ vậy mà con bị di truyền mắt kém từ mẹ hic

Hic , con mình  bị bệnh nhược thị ở trẻ em
8 Các câu trả lời

Haizz, giống e giờ rời kính ra là như mù dở nè, lại còn phải lv máy tính rồi dùng đt nhìu nữa nên k mún tăng độ thì 6t -1n phải đi ktra mắt 1 lần, đeo kính txuyen, đúng độ, k nhìn màn hình liên tục trong nhìu giờ, 1 tiếng phải cho mắt nghỉ 1 lần, nhìn ra khoảng xanh vô cực, tập các bài massge mắt, bsung omega 3 từ dầu cá và tpham rùi nhỏ mấy loại thuốc mắt dành riêng cho mắt yếu nữa

Mình nghĩ k phải do di truyền đâu mom, học onl vì dịch này mắt người lớn còn tệ đi chứ huống gì trẻ e. Nhà mình có cô giáo lớp 3 luôn này, mới phải đi mua thuốc bổ mắt r thuốc nhỏ về nhỏ chứ nó mỏi chịu k nổi.Giờ lỡ bị loạn thị r mom nhắc con đeo kính thường xuyên để k bị tăng độ là đc. Cho con ăn nhiều rau xanh và các loại ngũ cốc nguyên hạt, thực phẩm giàu kẽm

Ngồi máy tính nhiều vậy mình còn đau mắt huống gì bé . Dịch bệnh này tội mấy đứa nhỏ ghê lun

có thể do nhìn màn hình thời gian dài hoặc khoảng cách với màn hình ko đúng m ạ

tội con ghê, nay học phải ngồi máy tính nhiều hại mắt..

thương bé , chúc 2 mẹ con nhiều sức khỏe

tội bé quá nè

thương con