TOP 8 bàn học cho bé chống gù lưng, giảm cận thị được nhiều mẹ tin dùng

Bàn học cho bé là một trong những món đầu tư mà gia đình nào cũng nên có khi con trẻ bước vào giai đoạn 4-5 tuổi, có những giờ học tô màu, đếm số, ngoại ngữ tại nhà cùng phụ huynh. Để giúp bé ngồi đúng tư thế và tránh gù lưng, cận thị, bàn học thông minh ra đời với nhiều tính năng ưu việt. Bài viết này sẽ giúp bố mẹ tìm được chiếc bàn học cho bé phù hợp với con yêu, sẵn sàng cùng con khám phá thế giới đầy thú vị. Bố mẹ nên dạy con ngồi học đúng tư thế Để có tư thế ngồi học đúng và an toàn cho mắt và lưng, bố mẹ hãy chú ý những điều này: - Khoảng cách từ mắt đến vở: Nên tập cho con giữ mắt cách sách vở từ 20-30cm để lưng có thể giữ thẳng, không mỏi người khó chịu và nhìn rõ chữ hơn. - Tư thế của lưng: Hãy đảm bảo lưng của con luôn được giữ thẳng khi ngồi học. Cột sống vuông góc với mặt ghế giúp con ngồi vững và không mỏi, hạn chế cong vẹo cột sống. Mẹ nên để ý không cho con tì ngực vào bàn sẽ ảnh hưởng đến tư thế sau này. - Ánh sáng đủ: Hãy cho con ngồi học ở nơi có ánh sáng tốt, hoặc trang bị đèn bàn cho con. - - Chọn đèn có ánh sáng vàng và ánh sáng trung tính sẽ mang lại cảm giác dịu nhẹ, không làm con thấy chói mắt như ánh sáng trắng. (Nguồn ảnh VNKid) Hãy khám phá về 8 bàn học cho bé chống gù lưng, chống cận thị được nhiều phụ huynh lựa chọn hiện nay dưới comment nhé!

TOP 8 bàn học cho bé chống gù lưng, giảm cận thị được nhiều mẹ tin dùng
16 Các câu trả lời

nhiều bàn học đẹp thế

Hay quá. M đang quan tâm