Bệnh nháy mắt ở trẻ em

Có bệnh nào ở trẻ e là bệnh nháy mắt k hay đấy chỉ là thói quen cm nhỉ? Subin từ hôm khỏi lên lẹo đến giờ e để ý thấy con cứ hay hấp háy mắt. đi khám thị lực thì k phải bị cận, viễn gì cả. Bsi chỉ dặn về nhà nhỏ thuốc mắt hàng ngày cho bé thôi. Mà e cứ cảm tưởng mắt con con có vde ý. Sợt gg toàn hội chứng rối loạn tkinh với hội chứng này kia, lo quá. Con cm có vậy k

9 Các câu trả lời

Tình trạng nháy mắt ở trẻ em đôi khi chỉ là chứng rối loạn tạm thời về mắt và khi con lớn lên sẽ tự hết. Nhiều bé bị kích thích thần kinh, vui vẻ, hưng phấn hoặc căng thẳng, mệt mỏi cũng có thể sinh ra tật nháy máy. Mom qsat và theo dõi bé thêm, k đi kèm dấu hiệu bất thường thì k nên lo lắng quá. Nhỏ nmsl mỗi ngày, cho bé ăn các món giàu vitamin A, bsung omega 3, hạn chế cho con xem tivi, đt, ipad quá nhiều làm mắt mỏi mệt

mom theo dõi bé thêm, nếu kèm theo những biểu hiện khác thì mom cho bé đi khám, nếu k thì theo bác sĩ nhỏ mắt cho bé thôi mom

Lần đầu mk nge bệnh này. Nếu bs bảo k s thì k phải lo m nha. Cung vothể đo la thoi quen của bé

Mình cũng hay nháy mắt vậy ak. Có thể do thói quen Mom nè

dần dần sẽ thành thói quen..m tập lại cho bé nha

có khám rồi,BS nói k sao thì đừng Lo quá mom

bác sĩ nói k sao thì đừng lo quá m ơi..

nếu bs ko nói gì thì ko sao đâu mom

mới nge luôn mom 😳