Rì viu thuốc nhỏ mắt cho trẻ em

Dịch nên bạn nhà em học trực tuyến 2 tuần nay rồi. chắc nhìn ipad liên tục nên qua nay thỉnh thoảng lại dụi mắt. Nhờ các mẹ rì viu thuốc nhỏ mắt cho trẻ em loại nào mà đỡ căng mỏi mắt để e nhỏ cho cháu. dùng hàng nội hay hàng ngoại thì tốt hơn ạ? e đang định mua thử loại này

Rì viu thuốc nhỏ mắt cho trẻ em
3 Các câu trả lời

Thông dụg nhất là xài nước muối sinh lý 0,9% ak mom, loại này lành tính mà cũg dễ mua dùng rửa mắt rửa mũi cho bé đều được. Còn nếu mom muốn xài mấy loại chuyên dụg để bảo vệ mắt, chống mõi mắt thì mua nước nhỏ mắt của nhật Muhi này nek, hồi đợt mình mua tiệm thuốc tây là 130k, mỗi lần nhỏ 1-3 giọt, con học nhiều thì xài 2-3 lần/ngày nhak

Nhà chị cũng dùng nhỏ mắt Nhật nhuwng k phải loại này mà của hãng Taisho Iris. chú em ck bên đó bảo loại này tốt nên cứ gửi về cho mấy đứa. hàng trong nc cũng nhiều loại tốt, có V-Rhto, Olsa Baby, k thì thông dụng nhất là Natri Clorid 0,9%. của mình thì đọc hdsd để nhỏ đúng liều lượng còn hàng ngoại thì em hỏi thêm ng bán hoặc tra nhãn hiệu trên mạg

Nhà mh thì dùng loại nhỏ mắt Natri Clorid 0,9% vừa vệ sinh mắt, mà giảm nghẹt mũi, viêm mũi cho bé. Mh thấy sản phẩm dùng cho trẻ thì loại nào cũn ổn, qan trọng là lúc nhổ mom nên rửa tay sạch, trc khi nhổ kiểm tra chai thuốc xem có gì lạ ko. Cho bé nằm ngay ngắn, tránh để bé giãy giụa r nhổ trật vào chỗ khác.