Bé đi học lúc 20 tháng

Có bé nào giống bé nhà em không ạ ? Bé nhà em 20 tháng em cho đi học được gần 1 tuần rồi , 1-2 ngày đầu còn vui vẻ mà mấy hôm nay đi học về hôm nào cũng mè nheo , khóc suốt , trên lớp cô bảo bé lại ngoan mà cứ về nhà lại thế ? Em phải làm sao đây ạ ?

Bé đi học lúc 20 tháng
11 Các câu trả lời

bé mình cũng thế nè mom. chắc có lẽ đi học cả ngày xa mẹ, tối về bé làm nũng á. con mình cứ phải chiều, nói nhỏ nhẹ, kiểu yêu thương nhiều nó mới chịu, chứ không cứ nằm dài lẫy miết thôi.

con mình đi gửi từ lúc 9,10 tháng tuổi mình gửi tư tuy mất hơn chút mà giữ có bé 2 bé giờ con mình 2 tuổi máy rồi mình vẫn cho giữ tư

Con mình 15thg đi học cực kỳ ngoan nhưng ở với bạn với cô thì ngoan về nhà là ối giời ôi nó nhè

bé mh thì tuần đầu cũng thế nè mom, sang tuần dần quen với các bạn, nên đỡ hơn hẳn

tập từ từ thôi mom bé mk cho đi trẻ lúc 14m vì công việc phải tập đi sớm

Chắc xa mẹ nên về bé muốn làm nũng mẹ thôi chắc dần bé sẽ quen mom ạ

có thể là bé xa mẹ cả ngày nên gặp mẹ mè nheo tí thôi

Mom quan sát xem bé khó chịu cái gì thì dễ xử lý hơn

chắc bé ít đc gần mẹ nên ms làm nũng v thôi

1y ago

Dạ 1 chút thì không sao nhưng bé mè nheo suốt từ lúc đi học về đến lúc ngủ mới thôi ạ

Bé làm nũng với mẹ đó mom