Ai có cách nào hay mẹo nào giúp bé bú bình k ak.con e dk 3 tháng rồi ak

Bé không chịu bú bình

6 Các câu trả lời

Em thấy trước có m chia sẻ là nghiêm khắc không để con ti mẹ, bé đói buộc phải bú bình, nghe đâu cũng tốn tầm 2 ngày ạ

Mom cố gắng cả 2 mẹ con tập mỗi ngày 1 chút đợi con thật đói là cho bé bú. Mới đầu bé sẽ nhai nhai nhưng dần sẽ quen thôi

1y ago

bé nhà mk k nhai mà còn ưỡn lên khóc mới buồn.

cái này phải kiên nhẫn và kiên trì mom ak. bé 3m hơi khó tập đấy nhưng cũng phải cứng rắn chút ms đc nha mom

Cố gắng tập dần dần mỗi ngày cho bé thôi mom. Bé nhà m tập hơn 2 tuần lận

kiên nhẫn m nha...m mua loại bình tốt và núm ti mềm nha

tập dần thôi mom ạ