Bỏ bú bình ngang

Bé e 3th r Tự nhiên bé bỏ bình ngang v, mỗi ngày e thêm cho bé 1 bình sct , còn lại bú mẹ HT, 3 hôm này bé khóc k chịu bú bình nữa, ai có cách j giúp e với

11 Các câu trả lời

bé chọn ti mẹ rồi ấy ạ.. nếu muốn tập con ti bình phải cắt ti mẹ cho ti bình ht. khi nào bé ti bình ổn định rồi bắt đầu cho ti song song lại.. hoặc là bé sẽ chọn ti bình luôn ko ti mẹ nữa

11mo ago

vậy phải chấp nhận cho con ti mẹ thôi m. bé thích cái nào hơn bé sẽ chọn cái đó

Tập lại dần cho con m ơi, ban đầu dùng muỗng đút để con quen dần với sữa bình

Cũng có thể là lớn rồi biết phân biệt ti mẹ vs ti giả đấy m 🤣

Tập dần cho con đi mom. Mom thử đổi bình hoặc size núm xem s

có thể bé đang bước vào thời kì khủng hoảng đó

koi bang tieu chuan đc ák mom. dung suy nghĩ nhìu áp lực

Con mình cũng v nè. trước giờ ti bình k à

mom đổi bình khác cho bé thử xem

do chích thuốc hoặc khó chịu gì đó thôi

11mo ago

dạ k, e k làm j cả, nay là 1 tuần bé khóc k bú bình r ạ

Chắc bé bit ko phải vú Mẹ oy :))