bé ngủ không yên giấc

Bé hay khóc giật mình khi ngủ, nhất là ban đêm. Bé hay sựa sữa dù bú chưa no. Bé nhà e mới có 47ngày tuổi. Đưa võng thì con ngủ ngoan võng vừa ngưng là bé lại chới với giật mình.

21 Các câu trả lời

Mom quấn cho bé ngủ ngon nhé. Lúc bú xong bế bé theo thế ngồi một lúc hãy đặt bé nằm để hạn chế sặc sữa hoặc Mom mua gối chống sặc sữa cho bé nằm thử. Cái gối đó cũng thần kỳ lắm đó Mom

chuc m suc khỏe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

M thử quấn cho bé sẽ ngủ ngon hơn, bé sựa sữa chưa bú no có thể bị đầy hơi m vỗ ợ hơi cho bé

Thiếu vitamin D bé sẽ có biểu hiện gì các mom???

5y ago

Bé e khóc đêm giật mình ngủ nghiêng bên này bên kia thì ngủ ngon năm ngửa k chịu.v có phải bị thiếu vitamin D không???

Có thể wonder week đấy mom cố lên mom

qua giai đoạn này là bé ngoan thôi

Bổ sung vitamin d3 cho con nhé m

Bạn thử dùng sokitium xem sao ạ

5y ago

Bé e 1 tuổi dung sokotium đc chưa mom. Con mom uống có ngủ k

Hết 3m10d là ok à m

Bo sug vitamin d3 cho be