MÚT TAY KHI NGỦ

Bé em bắt đầu biết mút tay từ hồi hơn 2 tháng mà em không nghiêm khắc ngăn chặn, càng về sau bé càng hay mút, hở ra là mút. Giờ 5 tháng rồi ạ. Em sợ bé thành thói quen ấy ạ, hay tay, hại miệng. Các m có kinh nghiệm bày cách cho em với. Em cảm ơn ạ.

7 Các câu trả lời

vô phương mom ơi. Con mình cũng vậy, hở ra 1s là mút khí thế, ko cho mút thì la làng. Haizzzz, mà mút nó ói ra nên mới khổ. Giờ chỉ biết vịn tay nó đc khi nào hay khi ấy thôi 😔

4y ago

bé mình hơn 3 tháng. Mút khí thế