bé mút tay

các mom cho e hỏi: con m rảnh ra là đưa tay lên mút, cho m xin cách khắc phục với ạ

4 Các câu trả lời

chắc bé ngứa nứou. nếu bé trên 6 tháng thì bạn mua các loại bánh gạo như Apple Monkey, Gerber cho bé cầm nhai

2y ago

bé m mới dk 3 tháng à

bé nhà m cũng hay như vậy! rảnh tay là mút m thường xuyên lau tay giữ sạch sẽ! lớn ti cải thiện hơn thôi

bé bn tháng rồi m chuyện nút tay là khoản xạ bt của bé thôi ạ khi nào bé lớn mới đáng ngại

2y ago

vẫn biết là phản xạ nhưng bé nhà m hay bị trớ nên hơi bực mình 😁

Lúc đó mom ktra xem có phải bé đói ko nhé

2y ago

Ngậm ti giả sớm bé dễ bị hô lắm mom 🥹