trẻ mút tay nhiều có tự bỏ dc k?

#cmtưvấn #thamkhảo #lolắng Hồi nhỏ bé nhà m cứ đói là lại ngậm tay, tập cho ngậm ti giả cũng k chịu, lâu dần thành quen giờ gần 2y rồi mà vẫn chưa cai dc, ban ngày k sao cứ tối đến đi ngủ lại cho tay vào miệng. Cm có bí quyết j giúp trẻ hay mút tay cai nghiện thành công k chỉ m biết với, hay cứ kệ vậy lớn con tự bỏ nhỉ?

trẻ mút tay nhiều có tự bỏ dc k?
14 Các câu trả lời

Giống con chị cq m mút nhiều còn mòn vẹt cả ngón tay cái lun ý. Cũng có bé lớn sẽ tự bỏ nhưng cố gắng tập cai sớm đi mom, nhìu khi bé ngậm tay vô thức như 1 cách tự trấn an bản thân nhưng để kéo dài dễ mắc các bệnh nhiễm trùng, a,hg đến răng miệng nữa. tầm này là có thể giải thích cho con hiểu dần rùi đấy, mỗi tối mom nên kể chuyện, vỗ về, tặng cho bé 1 chú gấu bông để con làm bạn và ôm khi đi ngủ

Y chang nhóc e út nhà mình hồi đó, nó mút tay 1 lần cả ngón cái và ngón trỏ, cái tay móp méo trắng bệt luôn. Mom để ý giật tay con ra khi ngủ nè, rồi ban ngày mà con thức thì nhìn và k cho con mút tay nữa. Nếu đã quá 4 tuổi mà bé vẫn không "cai" được là cần đưa con đến gặp bác sĩ nhé

chỉ có cách là cứ thấy con cho tay vào miệng là mẹ lại phải lấy tay con ra và nhắc nhở thôi m, lặp lại nhiều lần có thể bé hiểu m ạ

Trẻ con thường bé nào cũng có thói quen mút tay, mẹ để ý thấy con bắt đầu cho tay vào miệng thì bỏ ra thôi, nhiều lần rồi bé sẽ quen

ui cái này khó bỏ nha mom , bé kế bên nhà e 3 tuổi r vẫn k bỏ được , mom thử lấy trái khổ qua cắt ra chà lên tay bé xem

haizz chung bệnh với con t nè. la hoài cũng vậy mút riết méo ngón tay luôn.

con em nó tự bỏ, em cũng k biết cách nào..😅

mình không biết đẩy bài cho mom

bé mình k bị đẩy bài cho m

bé mình cũng z nè, hóng ké m