MÚT TAY KHI NGỦ

Bé em bắt đầu biết mút tay từ hồi hơn 2 tháng mà em không nghiêm khắc ngăn chặn, càng về sau bé càng hay mút, hở ra là mút. Giờ 5 tháng rồi ạ. Em sợ bé thành thói quen ấy ạ, hay tay, hại miệng. Các m có kinh nghiệm bày cách cho em với. Em cảm ơn ạ.

7 Các câu trả lời

vô phương mom ơi. Con mình cũng vậy, hở ra 1s là mút khí thế, ko cho mút thì la làng. Haizzzz, mà mút nó ói ra nên mới khổ. Giờ chỉ biết vịn tay nó đc khi nào hay khi ấy thôi 😔

4y ago

bé mình hơn 3 tháng. Mút khí thế

mjh toàn bỏ tay bé vào quần như ăn ca ni z ạ

4y ago

Nk có mấy quần lỏng bé rút tay ra đc. Hoặc là bé cáu 😑. Bế bé thì bé k mút dc nk như thế bé sẽ quen bế

cho con chơi thứ khác rồi dần con sẽ quen m

4y ago

Vâng. Em cảm ơn m

cấm từ từ bé khác quen ạ

tập cho bé cầm đồ chơi nhé

4y ago

Bé mình cầm cái j cũng đưa ngay lên miệng. Xong k mút đc quay ra cáu. Hoặc là đưa lệch thì tay chạm miệng là quay ra mút tay

Tập cho bé thôi mom

Bé m vẫn mút

4y ago

Bé mình 4th rưỡi