Bé ngậm tay

Bé nhà mình 2 tháng hơn rồi, hay ngậm mút tay quá. Ngậm là trớ, ói sữa ra, cho cả nắm đấm tay vào họng. Hở ra 1 giây thôi là ngậm, cho dù bú no cành hông, bụng bự hơn cái đầu mà vẫn mút tay. Huhu. Các mom có cách nào ko cho ngậm mút tay nữa ko ah? Chỉ mình với. Mình cảm ơn 😭 #xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

bé nào cũng vậy mom, lớn lên bé hết thôi. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

giống bé nhà m. 4 ngón tay của 2 bàn tay cứ thọc thẳng vào rồi ọe. sợ cái trình đọ mút tay quá😣

4y ago

hic, ko có cách nào khắc phục à m? 😭

tui hóng đấu giá nhưng có khả năng là chỉ xem. xác định là mình chưa đủ tuổi bà ạ. 😭

3y ago

12h đêm mà quà hot thì mấy bả ko ngủ đâu 🤣🤣🤣 bà ko nhớ bữa quà tháng mà 1 2h sáng vẫn cmt um sùm đó thui 🤣🤣🤣

tầm này bé nào cũng vậy mà. bé đang trong quá trình tự khám phá mọi thứ

bé nào cũng vậy đó mom, bé đang tự khám phá cơ thể mình đó

bé nao cung z m. bỏ ra duoc luc nao thi bỏ. lon con khac tu het a

giữ tay 1 thời gian ko cho ngậm là quen thôi m

Bé nào cũng vậy thì phải, con m hơn 3th cungx vay

con nhà m cũng vậy hở ra là cái là mút

con e cũng như chị vậy nè ... hay mút lắm

4y ago

bik là vậy, mà nó mút nó ói sữa. Nếu nó ko ói thì c cũng cho nó mút