Bé 3m hay đưa tay lên mút k bt có cách nào cho bé k mút tay nữa k ạ chứ bé mút tay khó ngủ lắm ạ

16 Các câu trả lời

Thời gian này là con đang khám phá tìm hiểu mọi vật xung quanh, bé cầm nắm và chạm đồ vật nhiều, bé mình cũng mút tay nhiều lắm nhưng thi thoảng mình ngăn bé, thủ thoảng để bé mút tay nhưng phải lau chùi tay thường xuyên . Bạn thử cho bé đồ vật để chơi để bé bớt mút tay

đứa nào cũng vậy thôi m ạ. m rửa sạch tay cho con, chịu khó canh bé để bỏ tay ra, mua gặm nướu cho bé gặm

mẹ chịu khó lau tay và mua đồ gặm cho con gặm cũng đc. ngứa nứu á. con nít đứa nào cũng vậy mà

đeo bao tay cho bé...hoặc cho bé cầm nắm đồ chơi

dạ em cảm ơn ý kiến của các m ạ

đeo bao tay con nút bao tay luôn ạ😴

ks đâu mom .1 tg nó tự hết ấy ạ

để ý để bỏ tay bé ra nè m

để ý bé k cho bé mút tay thôi mom

chịu khó cạnh con bỏ tay ra thui ,