Khóc nhiều sau sinh có ảnh hưởng gì không?

Bé e mh mới sinh đc hơn tuần mà lúc trc thì mạnh mẽ lắm, ai nói gì cũn lầm lì. V mà đẻ xong thì như trái mít ướt. Nói hơi lớn tiếng là 2 hàng nước mắt r. Nhìu lúc ko ai nói gì, cả nhà ăn cơm ngoài bếp vào thấy chỉ ngồi khóc, hỏi thì nói thấy cô đơn. Làm như cả nhà hắt hủi bả v đó. Cm tư vấn dùm mh làm sao để nó thoải mái hơn vs ạ. E sợ khóc nhìu r ảnh hưởng tâm lí bé quá

8 Các câu trả lời

Đúng r đó mom, nên giải quyết vấn đề này sớm chứ để lâu dễ bị trầm cảm sau sinh lắm á. Sau khi sinh con, tâm lý người mẹ rất nhạy cảm, rồi stress khi chăm con, khóc lóc nhiều có thể gây ra chứng hay quên, lẫn lộn mọi thứ, không tập trung và rối loạn về giấc ngủ. Lúc mh mới sinh xong chỉ hạn chế ra đường thôi chứ vẫn đi lại loanh qanh trong nhà, trò chuyện vs mọi người chứ ko ở miết trong phòng ngột ngạt lắm. Vs nữa là ck cũn nên qan tâm chia sẻ tâm lý, r việc chăm con vs vk nữa

Dấu hiệu của trạng thái căng thẳng, stress đó mom. Để kéo dài là dễ bị trầm cảm sau sinh, nếu k tự thoát ra dc là phát sinh nhìu vde tiêu cực lắm lun. Cái này 1 phần do sự thay đổi hormone nên tâm lý chưa dc ổn định, rùi lại bỡ ngỡ với việc làm mẹ, nuôi con nhỏ cũng lúng túng nhìu cái, có khi phải kiêng khem đủ kiểu. Bị tâm lý thì chỉ có gỡ bằng tâm lý thui, ng nhà nên quan tâm, cse nhất là đức ông ck đừng có tư tưởng nuôi con là việc của đàn bà

dễ trầm cảm sau sinh nha.. m nên hỏi han, tâm sự, quan tâm e ý 1 chút.. chăm con phụ, lâu lâu mua ít đồ bồi bổ, hoa quả các thứ.. đừng để mẹ sau sinh chăm con 1 mình, sẽ tủi thân lắm..

mới sinh nên dễ stress, mom và gia đình nói chuyện với e mom nhiều hơn . để lâu sợ bị trầm cảm sau sinh á

Nên giải quyết sớm Mom nha, ko là dễ trầm cảm sau sinh lắm

nên quan tâm bạn ấy hơn m nhé

mới sinh dễ bị stress lắm mom

sau sinh cũng dễ stress lắm mom