bé e dc 1 tháng 12 ngày nhưng chỉ ngủ dc từ 10 đến 15 phút mỗi giấc mà rất hay vặn mình , giật mình , ò è khó chịu. ai biết bé đang bị gì và cách cải thiện chỉ mình với ạ

19 Các câu trả lời

Vạn tìm hiểu thêm về giấc ngủ của con nha, mỗi lần 5 10' vặn mình như vậy, bạn vỗ vỗ mông hoặc lưng cho bé để bé yên tâm và tự ngủ tiếp nha

Cải thiện thỳ mom sdung vtm D cho bé . Bé sẽ hết vặn mình còn khò khè bé nào sơ sinh cũng vậy . Giật mình thỳ cho bé ngủ ngiêng sẽ hết

Hầu hết các bé dưới 3thang đều có hiện tượng vặn mình, qua cữ 3 tháng 10 ngày lại ngoan hẳn

M bế cho con ngủ rồi mới đặt con à? Mh thấy nhiều bé khó ngủ vì lý do này

4y ago

Do e hk bú sữa mẹ mom ơi . Bú sữa ngoài á

E cho bé uống vitamin d3 dc 1 tháng rồi mà vẫn ko cải thiện dc ak.

4y ago

DLUX của anh chai màu xanh cho bé 0-3y . Mua hàng shoppe danhdunghxt15

Bổ sung vitamin d thêm cho bé i mom

bổ sung vitamin d thêm cho bé i mom

M bổ sung vitamin d cho bé đi

2y trước rồi

2 năm trước