con hay giật mình,rặn è è đỏ mặt có cách nào cải thiện k e cần giúp đỡ ạ???

con hay giật mình,rặn è è đỏ mặt có cách nào cải thiện k e cần giúp đỡ ạ?

36 Các câu trả lời

Bé tự khỏi thoi mom. Bé giật mình mom thử quấn kén giống như lúc trong bụng mẹ bé sẽ có cảm giác an toàn và ngủ ngon

Con rướn đấy bạn cho uống vitamin D khi ngủ chặn bé chặt hơn với cá bé nào cũng bị ntn tầm 3-4 tháng tự hết ấy

giật mk thì m chèn gối 2 bên cho bé đỡ giật mình ra tháng con tự hết còn bé rặn đỏ mặt thì m ăn nhiều rau xanh

nghe mấy m bảo từ từ lớn bé hết. bé nào cũng vậy á. bé nhà mình cũng vậy.

Bé đc 1thang 10 ngày r,thường là cử bao lâu các m,e tập đầu k biết

bé vặn mình là bình thường nha mom,qua 3 tháng sẽ tự khỏi thôi

bé nào cũng vậy ạ ...chừng vài tháng là thấy ht hẳn á mom

3 tháng sẽ hết mom nha. Bổ sung vitamin d3 cho con nữa

Tầm 3th là hết rặn à m..Bs thêm vtm d3 nhé m

https://bit.ly/34TRsC4 Mẹ đọc thử bài này nha !!