Các mom cho e hỏi trẻ 6 tháng ngủ bao nhiêu là đủ

Bé e 6 tháng đang chuẩn bị ăn dặm, k biết thời gian biểu của con có cần thay đổi gì ko. Bé 6 tháng thường ngủ 1 ngày bao nhiêu tiengs vậy các mom? Bé nhà e bỏ bú đêm từ hồi mới 4 tháng rưỡi r cũng từng lay conn dậy ti vài hôm đầu nhưng sau đó e kệ cho con ngủ luôn. Với lại e đc ng quen cho gói này, nói là pha với sữa mẹ rùi cho con ăn. Có m nào cho con ăn bột này chưa ạ, cho em xin review với. Em tập đầu nên còn bỡ ngỡ mong các m chỉ giúp em với. Em cảm ơn ạ!

Các mom cho e hỏi trẻ 6 tháng ngủ bao nhiêu là đủ
12 Các câu trả lời

Này là bột lắc pha sữa hay cho cho bé ăn vào cữ cuối trc khi ngủ để con no lâu, ngủ sâu giấc ý nhưng bé mom bỏ bú đêm rồi cũng k cần đâu. 6t thì sẽ ngủ ít hơn so với trc, như bé nhà e đang ngủ cỡ 17 tiếng thì ăn dặm 1 cái giảm còn 13, 14 tiếng thôi nhưng e để ý ngày ngủ nhìu là đêm khó ngủ nên ban ngày chỉ cho con ngủ 2, 3 giấc ngắn k quá 3 tiếng thôi

Cái mom chụp là pha với sữa mẹ để con ăn đó mom ,có ng quảng cáo no lâu mà hồi đó mình từng dùng thấy cũng như bột ăn dặm bt thôi à. Còn thời gian ngủ của bé 6 tháng là cỡ 14-15 tiếng một ngày. Theo các bác sĩ của khoa Tâm lý Trẻ ở Bệnh viện Nhi Đồng 1, ban đêm bé sẽ ngủ khoảng 11 giờ, còn ban ngày bé ngủ 3,5 giờ, chia làm 2 - 3 lần đó mom

m k dùng bột này m thử hipp xem sao còn bé tự cai ti đêm đc vậy là ok rồi sau muốn cai khó lắm, m có thể cho bé ngủ theo nhu cầu nè chủ yếu là giấc ngủ đêm nè m

k nên pha lẫn với sữa mẹ đâu mom, bé ngủ xuyên đêm thì tốt rồi mom ạ, vì bé bú theo nhu cầu, con no thì con ngủ thẳng giấc.

bé 6th ngủ tầm 15h 1 ngày là ổn m nhé. Bé ngủ xuyên đêm là tốt rồi. Ko nên dùng bột này nữa m ạ

em chưa dùng bột này bao giờ luôn m, lần đầu thấy.. nên pha theo hdsd nha..

mình chưa dùng bột này, m đọc và làm theo hướng dẫn trên bao bì nè

e ch dùng bột này ,pha theo hướng dẫn sử dụng á mom

Mình chưa dùng bột này, đẩy bài cho Mom

bé mình ko dùng,mom đọc hướng dẫn