??????????

Mình cho bé ăn lúc 5 tháng rưỡi đến 6 tháng ,1 ngày cho ăn dặm bao nhiêu lần, cho 1 lần khoảng bao nhiêu muỗng bột ? Và khoảng bao nhiêu tháng cho ăn bột mặn vậy các m

12 Các câu trả lời

6 tháng mom tập cho bé ăn 1 bữa thôi tùy loại bột mom cho bé ăn dựa vào hướng dẫn pha theo tỷ lệ đó nhé mom

ngày 1 lần nha mom, mới tập ăn mom cho ăn ít thôi, dần dần rồi tăng thêm

ăn tầm 2 muỗng bột dặm mom.Tầm 5tha'ng rưỡi là ăn được rồi mom

Mới học ăn thì 1 lần /ngày thui. Cho ăn tuỳ vào khả năng của bé

mới thì cho ăn ngày 1 lần, khoảng 1,2 thìa cà phê thôi mom

tập ăn thì 1 lần thôi mom.. mỗi lần 1 muỗng là đc nè..

ngày 1,2 bữa, mỗi bữa chỉ ăn tí tẹo cho con quen thôi m

tùy bé ăn bao nhiêu thì cho . còn cho ngày ăn 2 lần á m

nge các mom.bảo là ngày 2 cữ, mỗi cữ vài thìa cafe

3y ago

moi thi cho ăn 1 cữ tam 10h ạ. m cứ pha loãng hơn tỉ lệ tẹo ạ. pha 1 2 thia bột xem con ăn ko da. r bưa sau minh lưa

mình nghĩ 1 lần thôi cho con quen dần đã