Cho e hỏi cách tắm lá khế cho trẻ sơ sinh vs ạ?

Bé con nhà mh bị rôm saaaaye quanh vùng cổ. Dạo này trời lạnh, buổi tối mh hay mở nhỏ quạt r đắp chăn cho bé, vùng cổ mh giữ ấm kỹ nhất vì sợ bé đau họng. Chắc có lẽ vì v mà bé ra mồ hôi nhìu làm sẩy nổi lên. Mh ko dám thoa phấn, mh nghe nói lấy lá khế tắm cho trẻ sơ sinh sẽ hết gôm sẩy phỉa ko các mẹ? Cm chỉ e cách tắm lá khế cho bé vs ạ

12 Các câu trả lời

m lấy lá khế ngâm nước muối, rửa sạch. bỏ vào nồi với nước thích hợp và nấu sôi. để còn âm ấm phù hợp thì m tắm cho bé nè