Tắm lá chè xanh cho trẻ sơ sinh có tốt ko?

Dạo này trời nóng nực mà hầm kinh khủng mà ghê gớm hơn là phòng e lại bị hỏng máy lạnh vào lúc này. E ko dám để cho thằng cu nằm sát mép giường nên cho ảnh nằm phía trong mà như v thì quạt ko tới đc nhìu thành ra bây h cu cậu nổi rôm sẩy đầy người luôn. Mẹ ck e nói tắm lá chè xanh sẽ hết phải ko cm? Có gây dị ứng cho bé ko mom? #nhocacmomtuvan

Tắm lá chè xanh cho trẻ sơ sinh có tốt ko?
16 Các câu trả lời

Tắm lá chè trị rôm sảy tốt lắm đó mom. Lá chè xanh không chứa hóa chất như các sản phẩm sữa tắm khác nên rất an toàn và không gây kích ứng nhiều cho da bé đâu mom. Mom nhớ ngâm nước muối r rửa thật sạch lá chè rồi đun vs nước, có thể thêm muối, sau đó để nguội rồi tắm cho bé. Canh lượng nước vừa phải, nấu bữa nào tắm bữa đó, ko để qa đêm nha mom

DĐược nè mom lá chè xanh lành tính, có tác dụng diệt khuẩn và làm dịu da, giảm rôm sảy cho bé. Mom mua về ngâm rửa kỹ r nấu nước cho con tắm, nhưng nhớ k chà xát mạnh với tắm tuần 2 lần thôi. Ráng sửa ml cho con nằm thoáng mát, rồi cho con mặc quần áo vải thoáng mát để giảm khó chịu nha

tắm sẽ đỡ nhưng phải thoáng mát cho bé thì mới k bị nổi tiếp m.. chớ nóng quá bé lại nổi rồi bảo tắm lá k có tác dụng nữa..😆

M mua về ngâm chút muối loãng rồi rửa lại bằng nước sạch, đun lên tắm cho con. Mặc cho con quần áo thoáng mát nhé

Nhà mình thì chưa tắm lá chè vì cũng k có nhưng mình thấy rất nhiều gia đình tắm lá chè cho bé rất hiệu quả

đúng r m nấu lá chè tắm sẽ đỡ rơm sẩy ,m mắc đồ thoáng mát cho bé

Chè xAnh bít rõ nguồn gốc thì đc chứ mua ngoài chợ cũng sợ lắm mom

đúng rồi m. m rửa sạch, nấu nước tắm cho bé nè

tốt nha m. trà xanh có tính kháng khuẩn tốt nè.

mk chỉ dùng rửa cho bé thui chứ chưa tắm bh