Biếng ăn

Bé bỏ ăn khoảng 3 tuần nay., giờ thì ko chịu bú nữa, mẹ thì ít sữa., phải làm sao bây giờ ạ.?be nay 8m17d

Biếng ăn
21 Các câu trả lời

cho bé ăn theo nhu cầu của bé đi mom. dù biết ai cũng sót con nhưng ép buộc con khi con không thích ăn lại là sai lầm lớn đó mom

Có thể con đang rơi vào kỳ khủng hoảng đó mom. Mấy bé biết đi sớm ở tháng thứ 9 hay bị biếng ăn lắm

Chắc bé tới giai đoạn biếng ăn sinh lý hay tuần khủng hoảng nè mom, mom thử kiểm tra miệng bé xem sao nhé

Chỉ cần con ăn ít để nhớ bữa là đc rồi m. Qua thời kỳ khủng hoảng là con sẽ ăn bình thường thôi

chak bé tới giai đoạn biếng ăn sinh lí ak m, qua giai đoạn đó ăn lại bt nè

Trộm vía bé bụ bẫm Mom ạ chắc bé đang vào tuần khó chịu đó Mom

Có thể bé đang trong thời kỳ khủng hoảng nè mom

chắc bé rơi vào thời kỳ biếng ăn sinh lý rồi

Chắc bé rơi vô thời kỳ biếng ăn sinh lý rồi

đung ép còn nha, rồi sẽ wua giai đoạn đó