Trẻ 22 tháng tự nhiên bỏ sữa

Chào các mom. Bé nhà e nay được 22 tháng. Đợt được 9 tháng tự nhiên bé bỏ sữa mẹ ngang ko thèm bú sữa mẹ nữa. Từ đó đến nay bé dùng sữa công thức xen kẽ vs sữa hộp. Mấy ngày nay tự nhiên bé ko chịu uống sữa nữa (kể cả sữa Ct lẫn sữa hộp) e vs ck e làm hết cách mà bé vẫn ko chịu uống ( thay bình mới, mua sữa khác, tỉ tê tâm sự vs bé cũng ko chịu uống). Ăn thì vẫn ăn bthuong. Đi khám bác sĩ thì bác sĩ bảo bthuong, chỉ là biếng ăn sinh lý. Nhưng 2 hôm nay bé lại biếng ăn, ăn ít hơn. Các mẹ thông thái chỉ giúp e vs ạh. E cảm ơn

4 Các câu trả lời

Mình nghĩ là biếng ăn sinh lý thì vài hôm sẽ hết thôi, bé k ăn mom cũng đừng ép, 1 vài hôm bé ăn lại bình thường đừng lo quá

1mo ago

Bé ăn thì bthuong ạh. Nhưng tuyệt nhiên ko chịu uốnv sữa nữa

Con mình 9 tháng bú sữa mẹ ko chịu bú bình nè

Hóng

qt