Biếng ăn sinh lý

Bé nhà em 6m12d,tuần trước bị sốt (tầm 37,5 đến 38,3 độ), sau vài ngày thấy nổi phát ban. Giờ đã hết. Từ hôm con bị sốt đến nay đã khỏi, con ăn dặm ít hẳn ( ngậm chứ ko nuốt luôn như mọi khi), rồi sữa mẹ bú rất ít, sữa bình giờ ko uống, ko cả nún luôn ạ! Có mom nào con tình trạng như vậy ko ạ? Em rầu quá.có phải đến giai đoạn biếng ăn ko ạ?

2 Các câu trả lời

bé mới đau xong nên nhác ăn đó m, m ktra xem lưỡi bé trắng kh rơ lưỡi cho bé

Con mới ốm dậy người đang mệt nên nhác ăn đó m ạ