Bé bỏ ti mẹ thích ti bình

#các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #lolắng Các mẹ ơi, có mẹ nào bé ti bình bỏ ti mẹ k. Bé nhà mình gần 3 tháng 4 ngày nay bỏ ti mẹ, vì mẹ ít sữa ti mãi k no, ti bình sữa đều nên bé thích hơn. Giờ làm sao tập ti mẹ lại bây giờ. Mình vẫn hút sữa mẹ cho bé ăn nhưng k hiểu sao bé k chịu bú mẹ. Cứ ưỡn ngửa khóc ngặt lên. Stress quá các mẹ ạ 😭😭😭

8 Các câu trả lời

cháu mh nó còn k bú mẹ từ lúc mới sinh luôn mom, có thể bé tới giai đoạn khủng hoảng, mom tập lại cho bé thôi mom. buổi tối bé có bú mẹ k mom?

kiên trì tập lại cho con hoặc cứ vắt sữa cho con bú bình cũng đc mà

có thể bé đang khủng hoảng thôi m..

bú bình cũng tốt mà

Bú bình cũng tốt mà

Quan tâm

👍

2y