Các mỏm cho e hỏi e bầu 15w r mà 3 tháng đầu e ko bị ói mấy bữa nay e ăn gì cũng ói ra hết vậy có sao ko ạ

Buổi sáng thì ói ra nước ko à

17 Các câu trả lời

nghén đó mom, mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào uống trà gừng, ngậm gừng xem đỡ k nha mom

m uống trà gừng chia nhỏ bữa ăn ra m ăn các loại hạt như óc chó hạnh nhân nữa

nghén ý mom.. nghén có thể xuất hiện mọi lúc trong thai kỳ luôn nha..

nghén đó mom,mom chia nhỏ bữa ăn,ăn vặt,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

thì là nghén thôi mom nghén đâu nhất thiết phải 3th đầu mom

nghén đó mom, mom ngậm kẹo gừng, ăn các loại hạt thử xem

Mom nên ăn thanh đạm một chút sẽ giảm cơn ối hiệu quả

nghén á mom trc mik uống nc cx ói

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh