E bầu 11 tuần mà từ lúc bầu h e nghén quá tr, cứ ăn là ói ra hết ngày ói gần 10 lần, e ún có tí nươc cũng ói ra nửa. Có mom nào có cách gì chỉ e với chứ ói e ko còn miêng sức, ko ăn ún gì dc hết #LO_LẮNG

9 Các câu trả lời

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

m uống chút trà gừng chia nhỏ bữa ăn nữa m ăn các loại hạt như hạnh nhân óc chó

uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem mom.. chia nhỏ bữa ăn, mỗi bữa ăn ít thôi..

Ngậm kẹo gừng hoặc bạc hà mom. Cố lên, bầu nghén mệt lắm mom

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng, ngậm kẹo gừng thử nè

mom giống e wa e ói nhiều phai di vien chuyền nuoc

uống trà gừng ngậm gừng xem đỡ k nha mom

chia nhỏ bữa ăn,ngậm kẹo gừng mom ạ

.