Baby của em hơn 15 tuần, trướ giờ e ít bị ói. Mà sáng nay ói lả người luôn. Uống xíu nước cũng ói ra hết.

Tối qua thì ăn uống bình thường, tự nhiên sáng uống xíu nước là ói rồi. Bụng thì ko đau, mà miệng cứ đắng, bụng đói mà ko muốn ăn gì. Chiều nay thì đỡ hơn, ko bị ói nữa mà vẫn nhợn nhợn. Có sao vậy không các mom ? Sao tự nhiên có một ngày kì vậy. Em lo quá.

21 Các câu trả lời

ngen ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Có thể thay đổi thời tiết thôi, https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m vào like cho bé nhà m với, m cảm ơn nhé

mình cũng bị như b cả ho nữa..tham khảo thì nta bảo em bé mọc tóc gây ho và buồn nôn đó mom

Có thể là do nghén. Nhưng để an tâm thì Mom nên đi bv khám kiểm tra xem sao.

nghen mà oi nhiu the thi m nấu cháo đậu xanh vs gạo bo duong vao an cho khỏe

chắc do m mệt hoặc thiếu ngủ thôi

mom dùng thuốc chống nghén đi mom

Bầu thai hành đó mà

Chắc mom nghén rồi

chúc mom sức khỏe