😭😭😭😭😭

e bầu hơn 15w rồi mà k hết nghén. ăn vào thì ói, uống nước cũng bị ói luôn, hay bị chóng mặt vs đau sau gáy. thử mọi cách mà không hết được.lo e bé không phát triển tốt quá các mom ơi. #lolắng

7 Các câu trả lời

m chia nhỏ bữa ăn m uống chút trà gừng ấm nữa m có thể ăn các loại hạt như hạnh nhân óc chó để cải thiện tình trạng nghén

m uống nhiều nước,ngủ đủ giấc, hỏi bs để bổ sung sắt. m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng nè

có người nghén tới lúc đẻ luôn ý mom 😔 cố lên mom m bổ sung thêm sắt và canxi nhé

ăn khoai lang, sữa chua, quả sung, nước gừng sẽ giảm nghén m nhé

Mình 16w mới đỡ dần Mom, bé vẫn phát triển tốt nha

uống nhiều nước,ăn vặt,ăn sung,chia nhỏ bữa ăn

chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng xem s m..