ói

Mình mang thai 2 tháng mấy rồi lúc trước bị hành ói ngày 6_7 lần sau đó đi truyền dịch với chích rồi giờ chỉ còn ói bữa sáng sáng nào cũng ói ra mật vàng gê lắm ko bít có ảnh hưởng tới em bé ko nữa

3 Các câu trả lời

Mình uống vitamin avisure mama đi mom có chứa vtm b6 giúp giảm nghén á..mình uống nay đc 8th r nè..chớ hồi mới 1tháng nghén dữ lắm mà uống dc 1 tuần thấm thuốc là hết nghén

5y ago

Mình dùng trọn bộ avisure luôn..mom lên fb gõ tên nó là ra à..mua online cũng dc k thì nói họ địa chỉ mom ở họ sẽ tra nhà thuốc pp gần nơi bạn ở á

K sao đâu mom ơi. Mk cũng vậy qua 3 tháng đầu là hết mà

2y trc