Nghén 3 tháng đầu

Mọi người ơi cho e hỏi tí nha. Em mang thai được 9 tuần rồi mà e nghén nặng quá, không ăn được gì hết, cứ ăn vào tầm 30 phút là ói ra hết đến uống sữa hay nước lọc cũng ói ra hết. Mình có thử ngậm rừng rồi mà ko hết, mọi người có ai bị giống mình ko ạ#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #LO_LẮNG_mong_các_mom_giúp

6 Các câu trả lời

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

bị nghén thì ai cũng z m, cố gắng ăn or uống sữa s mỗi lần nghén, chia ra ăn nhiều lần m

mom chia nhỏ bữa ăn nha, ăn thêm sữa chua nữa

uống nước gừng, ăn quả sung m

ngậm kẹo rừng thử mom

k