C e thường nghén khi nào thì khỏi ạ

Buồn quá đi

60 Các câu trả lời

e thì sợ mùi dầu mỡ đồ chiên các loại hành tỏi các thứ đến lúc đẻ đã vậy bị trào ngược dạ dày ợ nóng lên sợ lắm đẻ xong vẫn thấy sợ mùi

2 đứa sau gần 5 tháng ms hết nghén đứa đầu sau 3 tháng chị làm cùng công ty mình nghén đến lúc đẻ

nó cứ nao nao khó chịu lắm buồn nôn bụng cứ khó chịu lắm giờ mong đến 3thang may chi đỡ hơn nà

Mình tháng đầu với tháng thứ 7 nghén lại tầm 2 tuần tự hết ấy

Tùy bé Mom ơi. Có j đâu mà bùn. Bé đầu mình nghén tới khi đẻ lun nè

Bé đầu lên bàn mổ mĩnh vẫn nghén, bé sau 3 tháng là mình hết nghén

mom chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng, ăn các loại hạt thử nhé

mình 3 tháng,chia nhỏ bữa ăn,ăn nhiều hoa quả vào đỡ á

Chia nhỏ bữa ăn ; uống vitamin tổng hợp đở ngén á c nè

Tuỳ vào từng người m à. Có m nghén tới lúc đẻ luôn ý