Chắc k có mom nào ở hoàn cảnh của em, e buồn lắm ,thà là mẹ đơn thân

Buồn lắm, đúng là mk ở nhà chăm con k làm ra tiền, k có tiếng nói, bị ck coi thường, ở nhà trông con vất vả k ai biết, giống như kẻ ăn bám, tiền họ cho chỉ đủ tiền bỉm sữa con, tiền mk k làm ra nên tiêu k thoải mái, k dám mua bất cứ thứ j cho bản thân, đến đôi dép dách cx k dám mua, đóng góp ý kiến với ck thì ck bảo dk voi đòi tiên 😢😢😢😢 lúc mới yêu thì như này như kia, lúc có con rồi kibo kẹt sỉ với vk con, đi xăm đi chơi hết tiền triệu, trong khi cả tháng chỉ gửi vk con 1tr500 .Lương tháng 10tr, lúc ăn chơi còn nhiều hơn tiền gửi vk con, thế mà lúc nào cũng kêu vk tiết kiệm k dk tiêu phung phí

9 Các câu trả lời

chờ bé lớn chút r đi làm. tự lập tài chính sẽ ổn hơn m

3y ago

vg e muốn đi làm lắm rồi, chứ ở vậy bí lắm, đến cái áo ,đôi dép k có đi, k có tiền mà mua