Mấy bà hàng xóm lắm mồm

Mấy bà hàng xóm thật lắm mồm, Ck thì kibo r tháng gửi cho triệu bạc mà mấy bà lại nói mk ở nhà chỉ biết ăn tiêu thế là dk r, Ck mày đi làm vất vả cũng mới kiếm ra tiền, mày ở nhà chỉ biết ăn thế là dk còn đòi hỏi j, con cho ăn cơm dk r, uống sữa làm j nhiều,........ Ủa con tôi cho dù khó khăn k cần vào may đồng bạc Ck gửi, cho dù như thế nào tôi cũng cố gắng mua bằng dk hộp sữa cho uống, mấy bà rảnh hơi quá, nghe mà tức

9 Các câu trả lời

ck tôi gửi tiền nhiều hay ít là việc của tôi, gửi ít thì tôi kêu. Con tôi uống sữa là việc của tôi. Thế kỷ 21 mà còn ăn cơm ko, uống nước lọc để lớn à. Chỉ có mấy người sống lạc hậu, thời kỳ đồ đá mới nuôi con kiểu ấy thôi các bà ạ. Con của ck tôi thì ck tôi phải có trách nhiệm nuôi con. Ai như mấy người viện cớ đi làm vất vả rồi khinh thường phụ nữ, khinh thường chính mẹ mình. Mấy kẻ đó chỉ biết ích kỷ, vô trách nhiệm thôi. m cứ chửi thẳng như vậy cho t.

Nỗi ám ảnh mang tên "Các bà hàng xóm".. trời đậu chả hiểu chuyện nhà bả lo hết chưa mà suốt ngày xăm soi chuyện nhà mình.. nhiều khi ra đường giẫm phải cít cũng bị nói từ đầu tháng đến cuối tháng luôn m ạ..🙃🙃

đúng r mom,nói luôn,đi làm thì bảo bỏ bê con ,ở nhà thì bảo sướng thế còn kêu,thật chả hiểu đầu họ ngĩ zì,kiểu zì cũng kêu dk

đúng ấy. nhìu bà vô duyên lắm. đi ăn sáng thôi mà có bà kêu mình ở nhà k làm j cũng đi ăn sáng. chả hiểu sao già mà vô duyên dữ.

mấy bà nhiều chuyện thấy ớn. trả lời lại 1 lần cho biết mặt nè m. lo chuyện bao đồng ghê, mình im cứ tưởng hiền nói móc nói méo..

3y ago

gặp mình mình trả lời lại vài câu, chứ im tức k chịu nổi á m

mom chửi thẳng vào mặt mấy bả chứ tức chi cho mệt người nè, con mình nuôi chứ mình có xin xỏ gì mấy bả đâu

Mom chửi thẳng vào mặt mấy bả chứ tức chi cho mệt người nè, con mình nuôi chứ mình có xin xỏ gì mấy bả đâu

trời ơi, nếu họ đã hả miệng ra nói vậy thì mom chửi cho chừa đi việc nhà người ta , rảnh lắm mà xen vào

Nói thẳng lun Mom. Nhưng nói nhẹ nhàng , sắc bén ko hỗn thôi. Cho họ chừa bớt đi . Ngao ngán